Văn nghệ 20/11/2018

Hội thi "Tiếng hát tri ân thầy cô" chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11.

Tài liệu đính kèm: Tải về

Hội thi văn nghệ “Tiếng hát tri ân thầy cô” chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Trong ngày 11/11/2018 và đêm 19/11/2018 tại trường THPT Mường Lầm, hòa chung trong không khí chào mừng kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, được sự nhất trí của Chi ủy, Chi bộ, BGH nhà trường, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tổ chức Hội thi văn nghệ “Tiếng hát tri ân thầy cô” chào mừng kỉ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 – 20/11/2018.

Vòng sơ khảo văn nghệ “Tiếng hát tri ân thầy cô” diễn ra vào ngày 11/11/2018, lựa chọn ra được 17 tiết mục đặc sắc nhất tham gia vòng chung khảo đêm 19/112018. Dự với đêm chung khảo văn nghệ có các đồng chí trong Ban chi ủy, Chi bộ, BGH nhà trường, các đơn vị Đoàn bạn, Chi đoàn Đồn Công An Mường Lầm và các đồng chí CBGVNV nhà trường cùng toàn thể các em học sinh trong nhà trường.

Các đơn vị giao lưu chụp ảnh lưu niệm

Với các tiết mục đa dạng, phong phú được dàn dựng công phu với chủ đề tri ân thầy cô, ngợi ca mái trường, quê hương đất nước, Đảng, Bác Hồ do các học sinh đến từ các chi đoàn trong toàn trường biểu diễn đã đem đến cho chương trình chung khảo, giao lưu văn nghệ đêm 19.11 không khí vui tươi, sôi nổi, nhiều màu sắc.

Các tiết mục tham gia biểu diễn trong Hội diễn văn nghệ chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam chính là những lời tri ân các thầy giáo, cô giáo và những người làm công tác giáo dục tại trường THPT Mường Lầm nói riêng và các thầy giáo, cô giáo cả nước nói chung. Qua đó tạo ra sân chơi lành mạnh, thu hút và tập hợp đoàn viên, học sinh, lưu học sinh nhà trường hướng đến các hoạt động rèn luyện và trau dồi kỹ năng.

Tiết mục đặc sắc trong đêm chung khảo.

Với truyền thống “Tôn sư trọng đạo” những lời ca tiếng hát của các bạn học sinh trong đêm chung khảo, giao lưu văn nghệ chính là những tình cảm, lòng biết ơn gửi đến quý thầy cô trong ngày 20/11.

Năm 2019 : 3.889