TỌA ĐÀM KỶ NIỆM 37 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM ( 20.11.1982 – 20.11.2019)

Tôn sư trọng đạo là truyền thống nhân văn tốt đẹp của dân tộc ta từ ngàn đời nay. Truyền thống ấy thể hiện rõ nét nhất hằng năm đó là ngày 20/11, ngày Hiến chương các nhà giáo Việt Nam. Cứ đến ngày 20/11 mọi thế hệ học sinh khắp cả nước nói chung và học sinh trường THPT Mường Lầm nói riêng, lại náo nức chuẩn bị những món quà ý nghĩa nhất dành tặng cho thầy cô thân yêu của mình.

Hòa trong không khí hân hoan và vui tươi phấn khởi vào sáng ngày 20/11 trường THPT Mường Lầm đã tổ chức buổi toạ đàm kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam để giúp giáo viên và học sinh nhà trường ôn lại truyền thống ngày 20/11 và giúp hoc sinh có cơ hội tri ân thầy cô giáo của mình.

Đại diện các em học sinh trong toàn trường tặng hoa tri ân thầy cô giáo trong Ban giám hiệu nhà trường

Tại buổi toạ đàm giáo viên và học sinh toàn trường đã được nghe thầy giáo Đào Ngọc Lâm – Hiệu trưởng nhà trường đọc thư chúc mừng nhân ngày 20/11 của đồng chí Bí thư đảng uỷ, Giám đốc sở giáo dục và đào tạo Sơn La gửi tới toàn thể cán bộ quản lý, giáo viên và nhân viên trong toàn ngành giáo dục Sơn La.

Cũng trong buổi toạ đàm này Ban thi đua nhà trường đã tiến hành sơ kết các hoạt động thi đua đối với cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong đợt thi đua chào mừng kỷ niệm 37 năm Nhà nhà giáo Việt Nam 20/11 (20/11/182 - 20/11/2019) .

Thầy giáo Đào Ngọc Lâm trao giải cho các em học sinh đạt giải nhất môn Đẩy gậy
Bác Lường Văn Hưng - Hội trưởng hội phụ huynh trao giải cho các lớp đại giải trong hội Thi "Lớp xanh, sạch, đẹp, thân thiện"
Trận Chung kết bóng chuyền nam giữa lớp 12A - 11H trong giải bóng chuyền Nam chào mừng 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam
Hội thi văn nghệ chào mừng 37 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2019