LỄ KHAI MẠC HỘI KHOẺ PHÙ ĐỒNG CẤP TRƯỜNG LẦN THỨ III TRƯỜNG THPT MƯỜNG LẦM NĂM HỌC 2019 – 2020

Hoà chung không khí sôi nổi của cả nước thi đua thành lập thành tích chào mừng Lễ kỷ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 – 20/11/2019). Trường THPT Mường Lầm tổ chức nhiều hoạt động thi đua thiết thực cho giáo viên và học sinh trong toàn trường.

Trong dịp này Chi bộ, BGH đã giao cho Tổ Lý, Hóa, Sinh, TD, GDQP phối hợi với Đoàn thanh niên nhà trường tổ chức Hội khỏe Phù Đổng cấp trường. Vào chiều ngày 19 tháng 10 năm 2019 Nhà trường  tổ chức lễ khai mạc Hội khoẻ Phù Đổng cấp trường lần thứ III nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thân thể, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể thao để nâng cao thể lực và giáo dục nhân cách cho học sinh, thông qua các môn thi đấu phát hiện các em có năng khiếu để tuyển chọn vào đội tuyển của nhà trường chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất tham gia Hội khỏe Phù Đổng cấp tỉnh năm 2019.

Đến dự với buổi lễ có đồng chí Đỗ Ngọc Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường, các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban Giám hiệu, đại diện BCH công đoàn, tổ chuyên môn, 23 giáo viên chủ nhiệm và vận động viên tham gia thi đấu của 23 chi đoàn học sinh.

Đồng chí Đỗ Ngọc Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai mạc

Tại buổi lễ Khai mạc đồng chí Đỗ Ngọc Thảo – Bí thư chi bộ, Hiệu trường nhà trường đọc diễn văn khai mạc Hội khoẻ phù đổng cấp trường lần thứ III. Hội khoẻ phù đổng cấp trường lần thứ III có bốn môn thi đấu chính: Điền kinh, bắn nỏ, đẩy gậy, bóng chuyền nam, nữ với rất nhiều vận động viên tham gia thi đấu ở những nội dung cụ thể như sau:

1. Môn Điền kinh

+ Nam: chạy 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ 5kg.

+ Nữ: chạy 100m, 200m, 400m, 800m, 1500m, nhảy cao, nhảy cao, nhảy xa, đẩy tạ 3kg.

2. Bắn nỏ

- Nam: Đứng bắn, quỳ bắn

- Nữ: Đứng bắn, quỳ bắn

3. Đẩy gậy

-  Nam thi đấu 6 hạng cân:  Đến 47kg, trên 47kg đến 50kg, trên 53kg đến 53kg, trên 53kg đến 56kg, trên 56kg đến 59kg, trên 59kg đến 62kg;

-  Nữ thi đấu 6 hạng cân: Đến 41kg, trên 41kg đến 44kg, trên 44kg đến 47kg, trên 47 đến 50kg, trên 50kg đến 53kg , trên 53 đến  56kg.

4. Bóng chuyền nam- nữ

- Mỗi lớp thành lập 2 đội  (01 đội nữ, 01 đội nam)

Với sự hưởng ứng nhiệt tình của đông đảo học sinh  Hội khoẻ phù đổng cấp trường lần thứ III có hơn 800 lượt đăng ký tham gia thi đấu ở các nội dung. Các đoàn vận động viên của các lớp dưới sự quan tâm,chỉ đạo sát sao, tư vấn của giáo viên chủ nhiệm tổ chức tập luyện , thi đấu và cổ vũ nghiêm túc, lành mạnh đúng điều lệ giải, đảm bảo an toàn tuyệt đối, trang phục thi đấu phù hợp.

Trong buổi lễ khai mạc đại diện tổ trọng tài tuyên thệ với lời hứa quyết tậm thực hiện tốt nhiệm vụ trong trài một cách khách quan, công bằng. Cuối cùng là đại diện vận động viên tuyên thệ với quyết tâm thi đấu nghiêm túc, nhiệt tình, lành mạnh, đảm bảo đúng điều lệ.

Sau khi kết thúc buổi lễ đã diễn ra một 02 trận thi đấu bóng chuyền nam, nữ của 4 chi đoàn 12C với 11H, 11B với 11D, cùng với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các chi đoàn.

Trận bóng chuyền Nam khai mạc Hội khoẻ phù Đổng
Bóng chuyền nữ