Kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo việt nam (20/11/1982 - 20/11/2018)

Lễ kỉ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2018

Kỷ niệm 36 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20 -11

Hòa chung trong không khí vui mừng của ngành Giáo dục cả nước chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20-11, sáng 20/11/2018, Trường THPT Mường Lầm đã long trọng tổ chức Lễ mít tinh kỷ niệm 36 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2018).

Văn nghệ chào mừng lễ kỉ niệm

Dự Lễ kỷ niêm có thầy giáo Đỗ Ngọc Thảo - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, các đồng chí trong Ban chi ủy, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các xã trong khu vực tuyển sinh của nhà trường, Ban đại diện cha mẹ học sinh, cựu học sinh nhà trường, cán bộ giáo viên, nhân viên và toàn thể các em học sinh đang học tại trường.

Đại biểu chụp ảnh lưu niệm cùng các thầy cô giáo.

Phát biểu tại buổi Lễ, thầy giáo Đỗ Ngọc Thảo Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam, biểu dương sự cố gằng của cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường trong sự nghiệp trồng người. Tự hào với truyền thống 13 năm xây dựng và phát triển của mái trường THPT Mường Lầm, thầy giáo Đỗ Ngọc Thảo hiệu trưởng nhà trường nhấn mạnh nhiệm vụ trọng tâm của Nhà trường trong những năm học tiếp theo. Tiếp tục phát huy truyền thống qúy báu của Nhà trường trong học tập, không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, coi chất lượng đào tạo là thương hiệu của Nhà trường hướng tới kỷ niệm 15 năm thành lập trường.

Phát biểu tri ân thầy cô nhân ngày Nhà giáo, em Nguyễn Thị Huyền – học sinh lớp 10C đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc tới các thầy cô giáo, những người chèo đò cần mẫn, đã không quản ngại khó khăn để đưa các em tới bến bờ của tri thức.

Cũng nhân dịp này, các em cựu học sinh nhà trường phát biểu tri ân và đã kính dâng lên các thầy cô giáo những bó hoa tươi thắm nhất như lời tri ân dành cho thầy cô trong ngày Nhà giáo Việt Nam 20 – 11.

Một số hình ảnh  đặc sắc tại buổi lễ

Năm 2019 : 3.636