Trường THPT Mường Lầm tổ chức ngoại khoá xây dựng trường học an toàn, tích phòng chống bạo lực học đường năm học 2019 – 2020

Căn cứ Kế hoạch số: 118/KH-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Sơn La về việc tổ chức các hoạt động tập huấn, ngoại khóa, tuyên truyền về việc trường học an toàn, phòng, chống tai nạn thương tích năm học 2019-2020;

Thực hiện Kế hoạch số: 20/KH-THPT, ngày 07/11/2019 của trường THPT Mường Lầm về việc tổ chức Ngoại khóa tuyên truyền về việc xây dựng trường học an toàn, phòng chống bạo lực học đường.

Chiều ngày 28/11/2019 trường THPT Mường Lầm tổ chức ngoại khoá tuyên truyền về việc xây dựng trường học an toàn, phòng chống tai nạn thương tích, phòng chống bạo lực học đường năm học 2019 – 2020.

Tại buổi ngoại khoá học sinh toàn trường đã được xem bốn đội thi trải qua ba phần thi gay cấn cụ thể: Phần thi chào hỏi, phần thi kiến thức, phần thi tiểu phẩm tuyên truyền. Ở phần thi kiến thức các đội thi tham gia trả lời 15 câu hỏi thuộc các lĩnh vực: Phòng chống bạo lực học đường; Luật phòng chống ma tuý; Luật trẻ em; Cách phòng, chống đuối nước, điện giật. Đặc biệt trong phần thi Tiểu phẩm tuyên truyền cả bốn đội thi đã dàn dựng những tiểu phẩm rất công phu có nội dung tuyên truyền về phòng chống bạo lực học đường, phòng chống ma tuý sâu sắc đã mang đến cho khán giả nhiều cung bậc cảm xúc.

Một số hình ảnh trong buổi ngoại khoá

Năm 2020 : 2.077